Quảng cáo Google Ads

Là người điều hành kinh doanh, bạn và có thể là những thành viên trong team của bạn đều đã nghe qua về dịch vụ Google Ads. Vậy Quảng cáo Google Ads là gì? Chúng tôi xin tóm lại các ý sau để Bạn hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo Google Ads.

Xem thêm

Quảng cáo Facebook Ads

Với cộng đồng người sử dụng đông đúc, tần suất sử dụng cao và tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng, Facebook trở thành môi trường kinh doanh hấp dẫn dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Quảng cáo trên Facebook cũng vì thế mà nhận được nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm

Dịch vụ Quảng cáo Youtube

Chúng ta đều nhận thấy, Youtube là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Trung bình một người Việt Nam dành 2,65h một ngày để xem Youtube.

Xem thêm

Dịch vụ Email Marketing

Bạn nghĩ email tiếp thị là một chiến lược tiếp thị bị lãng quên? Nghĩ lại, email mang tính cá nhân đáng kể, nhanh chóng để xây dựng và ít tốn kém. Nó tăng cường sự duy trì và tạo ra doanh số bán hàng. Hơn 3,2 tỷ tài khoản email hoạt động hiện nay. 95% người tiêu dùng online sử dụng email. Với con số thế này, việc bao gồm email tiếp thị trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bạn là không thể nghi ngờ.

Xem thêm