Website du lịch dạng tin tức: Mục đích của loại website du lịch này là cung cấp thông tin tổng thể về một quốc gia, vùng miền hoặc một khu vực du lịch cụ thể.

Website du lịch dạng thương mại : là dạng website thường dùng của các công ty du lịch tầm vừa và nhỏ với mục tiêu giới thiệu các dịch vụ mà họ cung cấp đến với khách hàng.

Website du lịch thương mại điện tử: Đây là dòng website du lịch cao cấp nhất vì nó phục vụ cho người dùng đặt tour ngay trên website khi họ chọn được một dịch vụ phù hợp.

Tùy thuộc vào định hướng kinh doanh, nhóm đối tượng người dùng mục tiêu của website mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại website phù hợp nhất với mình. Đối với những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp thì có thể tìm đến các đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH CHO MÌNH HÃY LỰA CHỌN Thiên Minh:

Chúng tôi có rất nhiều thứ có thể đáp ứng cho bạn

1.Tạo nên sự hoàn hảo cho hình ảnh trên website du lịch của bạn

Văn bản chỉ mang tính chất mô tả, hình ảnh mới có thể tạo nên sự khác biệt. Trang web du lịch tuyệt vời sẽ có các thư viện ảnh dễ sử dụng với hình ảnh đẹp, lớn. Bằng cách sử dụng nhiều định dạng khác nhau cho hình ảnh, cũng như lựa chọn vị trí trình bày, chúng tôi sẽ khiến cho người dùng có cảm giác muốn đi đến nơi ngay khi nhìn vào hình ảnh.

2. Điều hướng dễ dàng cho người sử dụng website du lịch

Khi quyết định du lịch, một nhóm người dùng có thể đã có sẵn ý định là họ muốn đi đâu. Tuy nhiên cũng có một nhóm khác cần tìm kiếm thông tin về các chuyến đi trước khi quyết định. Những thông tin họ thường tìm kiếm bao gồm thời gian, địa điểm, hoạt động, chi phí,…

Thiên Minh sẽ thiết kế cho bạn một website du lịch có điều hướng rõ ràng để người dùng có thể nhanh chóng tìm đến đúng thông tin họ cần nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng thoát trang.

3. Làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trong thiết kế cũng như chủ đề của website du lịch

Doanh nghiệp của bạn chuyên về các tour khám phá, du lịch sinh thái, hành hương hay là du lịch tự do,…Thiên Minh sẽ căn cứ vào đó để thiết kế tổng thể phù hợp với chủ đề và làm nổi bật trải nghiệm du lịch mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Thiết kế website của chúng tôi sẽ khiến khách hàng cảm nhận được đặc trưng của bạn chỉ trong vài giây đầu tiên khi họ truy cập trang website.


4. Dễ dàng booking trực tuyến trên website du lịch

Tích hợp cho bạn hệ thống Booking Engine hiện đại nhất trên chính website của bạn. Người dùng chỉ thanh toán trên các cổng thanh toán uy tín như Onepay hay Paypal, giảm bớt sự e ngại của khách hàng với hình thức thanh toán trực tuyến. Ngoài ra bạn bạn có thể dễ dàng nhận được dòng tiền về tài khoản của mình mà không còn bị bên thứ ba giữ lại.

5. Xác định mục tiêu và theo dõi dữ liệu trang website du lịch

Nếu bạn muốn chúng tôi có thể triển khai dịch vụ Google Analytics trên trang web của bạn và chúng tôi hướng dẫn bạn cách theo dõi khách truy cập trên trang web của bạn đến từ đâu, họ xem gì và họ sẽ đi đâu sau đó. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đánh giá loại khách truy cập của mình — và sau đó tập trung vào các cách biến họ thành khách hàng tiềm năng.

Bạn đã có ý tưởng thiết kế website du lịch nào chưa ? Nếu có đừng ngại chia sẻ với Thiên Minh.