Thiết kế Website Du Lịch

Website du lịch dạng tin tức: Mục đích của loại website du lịch này là cung cấp thông tin tổng thể về một quốc gia, vùng miền hoặc một khu vực du lịch cụ thể.

Xem thêm

Thiết kế Website Giáo Dục

Nhận biết sâu sắc về những yêu cầu cấp thiết đó của khách hàng, đội ngũ Thiên Minh không ngừng nghiên cứu đưa ra các giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website Trường học – Giáo dục.

Xem thêm

Thiết kế Website Bất động sản

Theo khảo sát, 94% người dùng sẽ mất niềm tin nếu nhìn thấy một website có giao diện xấu, không có điểm nhấn. Một website bất động sản cần được đầu tư đúng mức về giao diện.

Xem thêm

Thiết kế Website Nhà hàng Khách Sạn

Website là công cụ cực kì tiết kiệm để bạn có thể truyền tải những thông điệp đáng giá đến với khách hàng của mình. Bằng việc lựa chọn, thiết kế những hình ảnh đẹp, độc đáo để cập nhật lên website, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt của mình so với đối thủ cạnh trạnh trong mắt khách hàng.

Xem thêm

Thiết kế Website Bán Hàng

Trong những năm gần đây nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày một nhiều hơn. Đó là cơ sở để chúng ta hướng đến một nền thương mại điện tử toàn diện. Do vậy nhu cầu thiết kế website bán hàng ngày một nhiều hơn.

Xem thêm

Thiết kế Website Doanh Nghiệp

Hiểu thị trường, cơ sở khách hàng và khách hàng tiềm năng của công ty bạn là bước đầu tiên trong việc thiết kế website công ty. Cần phải giải đáp được câu hỏi làm thế nào và tại sao khách hàng sẽ truy cập vào web của bạn? Mỗi người truy cập vào trang web của bạn vì một lý do; họ đang tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề. Công ty của bạn có phải là công ty phù hợp để giải quyết cho họ không?

Xem thêm