Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp - Chuẩn SEO giúp tăng doanh số gấp đôi

Thiết kế website bán hàng trực tuyến hay thiết kế website bán hàng online là một xu thế trong thời đại 4.0. Đặc biệt với đơn vị chuyên nghiệp bạn sẽ có được một sản phẩm web hoàn hảo nhất.

Trang web bán hàng trực tuyến có giao diện đẹp mắt, phân chia bố cục nội dụng tiêu đề rõ ràng, phối màu phù hợp, thân thiện với người sử dụng.

Điều này sẽ gây thiện cảm với người dùng đó là mục tiêu mà các cá nhân, doanh nghiệp luôn hướng tới khi tìm đến một dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín.

Trong những năm gần đây nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày một nhiều hơn. Đó là cơ sở để chúng ta hướng đến một nền thương mại điện tử toàn diện. Do vậy nhu cầu thiết kế website bán hàng ngày một nhiều hơn.

Trang web bán hàng phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản, tương thích với mọi thiết bị, nền tảng khác nhau. Phù hợp với xu thể, mục tiêu phát triển website trong tương lai.

Hãy cũng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Thiên Minh như thế nào qua bài phân tích dưới đây nhé.

Việc sở hữu ngay từ đầu một website riêng, đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp, và có thể mở rộng đối với một doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì cực kỳ quan trọng khi gặp các hạn chế, hoặc lệ thuộc hoàn toàn vào các sàn bán hàng online không thuộc sở hữu của doanh nghiệp.

Đó là lý do dịch vụ thiết kế website bán hàng online của Công ty Thiên Minh ra đời nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng và sở hữu trọn vẹn 1 website bán hàng online chuyên nghiệp với cam kết đồng hành cùng khách hàng như 1 bộ phận công nghệ.

Lý do vì sao nên thiết kế website bán hàng?

Có rất nhiều lý do để thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp và tuỳ thuộc vào đơn vị thiết kế website bán hàng mà website của bạn có đạt được chất lượng đó hay không. Hãy cùng tìm hiểu thêm những lý do cơ bản sau nhé:

-Tiếp cận 70% khách hàng mua trên website: Hiện nay xu hướng mua hàng cao trên sàn TMĐT như Shopee, Sendo, Lazada nhưng nếu doanh nghiệp có website sở hữu cho riêng mình thì khách hàng sẽ lựa chọn quay lại website của doanh nghiệp là nơi mua sắm ổn định lâu dài.

-Tăng độ nhận biết thương hiệu: Nếu một thiết kế bắt mắt, đẹp đúng chuẩn của bộ nhận dạng thương hiệu thì website này không chỉ giúp bạn bán được hàng mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhìn nhận được chiều sâu  thương hiệu, chiều kích hệ thống kinh doanh như thế nào, độ chuyên nghiệp ra sao của người bán.

Hơn nữa, kế hoạch quảng cáo online và quảng bá website doanh nghiệp được nhiều doanh nghiêp ngày nay chú trọng.

- Tăng trưởng doanh thu bán hàng: Doanh thu bán hàng luôn là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu.

Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu vượt bậc, nhờ cách bố trí khu vực, chức năng quản lý thương mại điện tử chuyên nghiệp đã được nhiều website hàng đầu trong nước và trên thế giới áp dụng, đúng chuẩn UX/UI thương mại điện tử thì việc gia tăng doanh số sẽ khả thi hơn.

- Lợi thế cạnh tranh với đối thủ: Thời đại ngày nay kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp bạn sẽ không đủ tự tin để gia tăng các chiến dịch quảng cáo đa kênh và lệ thuộc hoàn toàn vào các kênh bán hàng online khác.

Sở hữu website mang thương hiệu riêng sẽ đem lại hiệu quả tích luỹ khách hàng tiềm năng cao khi thu hút quảng cáo trên các kênh online như facebook ads, google ads, đăng bài PR, book banner trên các báo online, và bán hàng trên các sàn thương mại điện tử khác.

Vậy nên việc chú trọng nhận biết thương hiệu riêng và mục tiêu xây dựng hệ sinh thái người dùng trên website bao gồm (khách vãng lai, khách hàng thân thiết, cộng tác viên, đại lý, đối tác cung ứng...) đã và đang là xu hướng thịnh hành của nhiều doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo với nhiều ưu điểm tại công ty Thiên Minh:

1. Thiết kế giao diện độc quyền theo bộ nhận diện thương hiệu

Với thiết kế nhận biết thương hiệu sẽ giúp website bán hàng của bạn trở nên nổi bật và uy tín hơn trong ngành kinh doanh.

Bên cạnh đó, Công ty Thiên Minh sẽ áp dụng nhiều giải pháp kỹ thuật lập trình phần mềm thương mại điện tử chuyên nghiệp theo mô hình B2C, hoặc B2B & B2C đã được áp dụng và kiểm chứng tại các website lớn trên thế giới, để tạo lập website đạt chuẩn thương mại điện tử.

2. Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh.

Tốc độ website rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, vì họ luôn thiếu tính kiên nhẫn. Việc sử dùng hình ảnh lớn chưa được tối ưu về dung lượng cũng ảnh hưởng đến việc đánh giá xếp hạng của website, vì vậy chúng tôi làm website bán hàng chuyên nghiệp luôn lưu ý và tập trung phần này.

3. Kho giao diện mẫu đa dạng và đẹp mắt: 

- Giao diện website bán hàng độc quyền của Thiên Minh được đầu tư thiết kế đẹp, hiện đại theo xu hướng mới và hiển thị tốt trên các thiết bị (responsive).

- Ngoài ra, khách hàng có thể tìm ngay trong kho 500 mẫu giao diện website đệp với nhiều lĩnh vực bán hàng dễ cho doanh nghiệp lựa chọn khi muốn có nhanh một website để kinh doanh.

4. Website có sự ổn định & bảo mật cao

Công ty Thiên Minh cung cấp giải pháp tổng thể cho một hệ thống website thương mại điện tử đáp ứng các qui mô chiến dịch quảng cáo cũng như phát triển kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi sử dụng core phần mềm thương mại điện tử được nhiều nước trên thế giới sử dụng vì có độ ổn định và khả năng đáp ứng traffic tốt.

Bên cạnh đó, Chúng tôi cung cấp và vận hành các máy chủ, firewall chuyên dụng theo các yêu cầu khách hàng với các mức độ đáp ứng khác nhau.

5. Chức năng chi tiết của website bán hàng online chuyên nghiệp

No Tính Năng Mô Tả Lợi ích
1

Tính năng trang chủ

 

Trình bày nội dung, bố cục, các chức năng của website Mời gọi khách hàng sử dụng website và các dịch vụ trên website.
2

Công cụ bán chéo

 

Bạn có thể tạo các khối hiển thị sản phẩm bán chạy nhất, giảm giá, sản phẩm mới, được xem gần đây, “được mua kèm” và các loại sản phẩm khác Tăng tổng hóa đơn bằng cách gọi mời các sản phẩm mà khách hàng quan tâm
3

Call requests

 

Khách hàng của bạn có thể đặt hàng với 1 cú nhấp chuột Cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng đặt hàng chỉ với 1 cú nhấp chuột và bạn sẽ chấp nhận và xác nhận đơn hàng qua điện thoại hoặc email
4

Chương trình khách hàng thân thiết

 

Khách hàng có thể kiếm được điểm thưởng và chi tiêu cho việc mua hàng Có được khách hàng thân thiết bằng cách cung cấp cho họ các chương trình khách hàng thân thiết
5

Hệ thống tin nhắn trực tuyến

 

Cửa sổ t in nhắn trực tuyến cho phép khách hàng liên hệ nhân viên khi cần. Khách hàng dễ dàng liên hệ với nhân viên để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như tư vấn về sản phẩm. Tăng sự uy tín và cho khách hàng cảm giác yên tâm.
6

Thanh toán online

 

Tích hợp thanh toán online vào website Khách hàng cảm thấy an tâm và tiện lợi khi mua sắm trên website của bạn.
7

Phương thức vận chuyển

 

Thiết lập các dịch vụ vận chuyển tối ưu và an toàn vào quá trình thanh toán Cung cấp cho khách hàng phương thức giao hàng thuận tiện nhất để tăng sự hài lòng.
8

Định vị cửa hàng

 

Cho phép định vị địa điểm bán hàng của doanh nghiệp trên Google Map Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các chi nhánh cửa hàng lân cận.
9

Bình luận và nhận xét

 

Cho phép khách hàng của bạn đánh giá các nhà cung cấp và sản phẩm của bạn Tăng doanh số của bạn thông qua xếp hạng và đánh giá
10

Tính năng tin tức

 

Bạn và nhà cung cấp của bạn có thể tạo blog ngay trên thị trường Thu hút khách hàng và giữ liên lạc với họ
11

Tài khoản khách hàng

 

Lưu thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng của khách hàng. Khách hàng có thể  theo dõi đơn hàng và tình tràng đơn hàng tại đây.
12

Điều khoản và điều kiện

 

Dùng để biên soạn và công bố điều khoản, điều kiện của doanh nghiệp. Dựa vào điều khoản và điều kiện của mình doanh nghiệp có thể giải quyết các điều kiện phát sinh và tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp.
13

Tìm kiếm nâng cao

 

Tìm kiếm sản phẩm, đơn hàng, trang nội dung trong bảng điều khiển của Admin với hơn 45 thông số tìm kiếm. Với tìm kiếm nâng cao, khách hàng sẽ nhận được kết quả tìm kiếm siêu chính xác và lưu mẫu tìm kiếm cho các tìm kiếm trong tương lai.
14

SEO

 

Các tính năng SEO: URL thân thiện với SEO, hợp nhất URL, Chuyển hướng 301, rải snippet khắp Google, thẻ meta và nhiều hơn Với một bộ tính năng, công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục đến website trực tuyến của bạn tốt hơn.
15

Responsive themes

 

Giao diện website và bảng quản trị được điều chỉnh cho màn hình di động Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mua sắm từ điện thoại thông minh. Bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý website của bạn
16

Ứng dụng di động cho khách hàng

 

cung cấp cho khách hàng của bạn một ứng dụng di động của thị trường của bạn Khách hàng của bạn có thể thuận tiện mua sắm trên thị trường của bạn từ điện thoại thông minh của họ khi đang di chuyển.
17

Bảng điều khiển Website

 

Một bảng điều khiển cho phép doanh nghiệp quản trị webstie. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm, danh mục, đơn hàng…thống kê chỉ số và các báo cáo.
18

Module Quản Lý Sản Phẩm

 

Quản lý danh mục sản phẩm, sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm bán chạy,.. Dễ dàng đưa ra chiến lược bán hàng và gọi mời sản phẩm.
19

Chỉnh sửa đồng loạt sản phẩm

 

Có thể chỉnh sửa thông tin cho nhiều sản phẩm cùng lúc Chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm giúp tiết kiệm đáng kể thời gian thay đổi thuộc tính sản phẩm cho nhiều sản phẩm.
20

Hệ thống quản lý đơn hàng

 

Dùng để xử lý, tạo và thay đổi trạng thái của đơn hàng Hệ thống quản lý đơn hàng xuyên suốt giúp tiết kiệm thời gian trong việc xử lý đơn hàng. Lập báo cáo.
21

Thông báo đơn hàng qua email

 

Khách hàng của bạn nhận được email về trạng thái đơn hàng và các sự kiện khác Thông báo email tự động cho phép bạn tránh sự chậm trễ với xử lý đơn hàng và giao hàng
22

Trình chỉnh sửa bố cục

 

Sắp xếp nội dung trên các trang bằng trình chỉnh sửa bố cục Trong trình chỉnh sửa bố cục, bạn có thể thử nghiệm định vị nội dung trên giao diện website của mình mà không ảnh hưởng đến hệ thống
23

Công cụ Nhập và Xuất dữ liệu

 

Dùng để lên danh sách sản phẩm bằng file XML và nhập vào hệ thống Doanh nghiệp có thể tạo sản phẩm và danh mục sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng.
24

Cấp độ truy cập quản trị

 

Tạo vai trò cho nhân viên của bạn và giao việc cho họ Nhiều cấp độ truy cập quản trị cho phép bạn tổ chức một quy trình làm việc hiệu quả cho các nhân viên và không xảy ra xung đột trong quá trình làm việc.

Bài viết này là toàn bộ thông tin được chúng tôi tổng hợp về thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp. Thương mại điện tử đang ngày một lớn mạnh, phát triển không ngừng nghỉ.

Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín để có được cho mình một sản phẩm web hoàn hảo nhất.

Là cơ sở để bạn xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, cũng như thuận lợi trong chiến lược kinh doanh, marketing online cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Thiên Minh tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn đi trước, đón đầu xu hướng thiết kế website bán hàng online mới nhất, bắt kịp với xu hướng chung của thế giới.

Thiên Minh hoàn toàn tự tin sẽ mang tới những giá trị chân thực nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0944551086