Nhận biết sâu sắc về những yêu cầu cấp thiết đó của khách hàng, đội ngũ Thiên Minh không ngừng nghiên cứu đưa ra các giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website Trường học – Giáo dục.

Những thiết kế của chúng tôi bao gồm các tính năng cần có của một website giáo dục chuyên  nghiệp như: tính năng giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo; nhiệm vụ tầm nhìn của cơ sở giáo dục; hệ thống hỗ trợ xử lí thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến; hệ thống đăng kí môn học,…Website sẽ là phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa học sinh và nhà trường.


Dưới đây sẽ liệt kê chi tiết một số tính năng của website Giáo dục – Trường học mà Thiên Minh cũng cấp.

– Giới thiệu về trường/ cơ sở giáo dục.

– Các tin tức – sự kiện của nhà trường; các hoạt động của học sinh – sinh viên.

– Hệ thống tài khoản của người sử dụng: Quản lý – Môn học – Giáo viên – Học sinh

– Mở các lớp học trực tuyến: Giáo trình, Tài liệu, Hỏi đáp,.. theo lớp, theo môn học, theo từng giáo viên,…

– Quản lý và số hóa dữ liệu điểm số: quảng lý điểm, tính toán điểm số, điểm rèn luyện chính xác và đảm bảo tính minh bạch.

– Quản lý nhân sự

– Tích hợp hệ thống thông báo SMS, gửi thông báo cho phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí,…

– Tạo các diễn đàn trao đổi thông tin giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Những lợi thế nhận được khi chọn dịch vụ thiết kế  website Giáo dục – Trường học tại Thiên Minh:

– Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.

– Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.

– Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.

– Tối ưu với máy chủ tìm kiến, cấu hình chuẩn SEO hiện đại: URL thân thiện, Onepage tốt, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Đảm bảo quyền lợi của khách hàng với qui trình 30 – 60 -10:

Thanh toán 30% chỉ sau khi ký hợp đồng.

Thanh toán tiếp 60% sau khi ưng ý bản demo.

Thanh toán 10% nghiệm thu Website.

Cam kết hoàn trả 60% với bất kỳ lý do.

– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Thiên Minh vui lòng liên hệ Hotline: 0944 551 086