Thiết kế website giáo dục chuẩn công nghệ Edutech – xu hướng mới 2023

Thiết kế website giáo dục, website trường học phù hợp cho cách tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao dục như các Trường học từ cấp mầm non đế cấp 3, trường cao đẳng, đại học, và trung tâm dạy nghề, trung tâm tiếng anh, …

Một website giáo dục đặc biệt phải có giao diện đơn giản như đầy đủ thông tin thiết kế nghiêm túc, trình bày thông tin rõ ràng nhưng vẫn phù hợp vời xu hướng thiết kế mới.

Thiết kế website giáo dục, website trường học là một lĩnh vực đặc thù đòi hỏi sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại xu hướng mới và tích hợp công nghệ Edutech tạo trải nghiệm cho ngừoi dùng trong việc học tập cũng như quản lý. Xu hướng Edutech ngày nay rất phổ biến và được rất nhiều người quan tâm

Một số gợi ý và hướng dẫn về cách bạn có thể thiết kế website giáo dục Edutech tiêu chuẩn:

Lên kế hoạch và nghiên cứu: Trước khi thiết kế cần phải xác định mục tiêu, đối tượng của lĩnh vực giáo dục để tạo ra những xu hướng thiết kế mới nhất và tích hợp công nghệ phù hợp đảm bảo website giáo dục của bạn luôn đáp ứng được tất cả tiêu chí cũng như đầy đủ tính năng cần thiết cho website giáo dục.

Thiết kế giao diện xu hướng mới: Thiết kế hoặc sử dụng giao diện theo xu hướng mới nhất để tương thích với các thiết. bị và sử dụng màu hình ảnh đúng bộ nhận diện thương hiểu cho doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục để thúc đẩy sự thu hút vào website của người dùng web.

Học tập trực tuyến: Website giáo dục quan trọng nhất là tính năng tích hợp học trực tuyến các bài giảng và truy cập được các tài nguyên học tập cũng như giảng dạy.

Đa ngôn ngữ: Website cần hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để thu hút đối tượng học sinh khác nhau, phù hợp các trang web học online tiếp cận trên thế giới.

Bảo mật quyền riêng tư: Tuân thủ các quy định bảo mật thông tin cá nhân người dùng là sinh viên, giảng viên..

Đánh giá cập nhật cải tiến Thu thập phản hồi từ người dùng và theo dõi hiệu suất website để có thể cải tiến cập nhật website

Tích hợp phương tiện xã hội: Có đầy đủ khu vực liên kết các kênh mạng xã hội, truyền thông tạo sự tương tác quảng bá website gíao dục cho doanh nghiệp.

Nội dung hấp dẫn: Cập nhật đầy đủ nội dung học tập đa dạng và phong phú, bao gồm các video bài giảng, tài liệu thư viện học tập để người dùng dễ truy cập và thao tác.

Vì sao cá nhân / tổ chức cần đầu tư thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp?

Các tổ chức hay cá nhân kinh doanh lĩnh vực trường học giáo dục cũng luôn phải cạnh tranh khắc nghiệt như các ngành hay lĩnh vực khác. Vì vậy đầu tư website giáo dục chuyện nghiệp cũng là cách để tạo nên viral marketing cho tổ chức để thu hút sự quan tâm của Khách hàng.

Website chuyên nghiệp sẽ là nơi quảng báo hình ảnh thông tin cơ sở vật chất đến với sinh viên học sinh để đẩy mạnh việc tuyển sinh cho Trường một cách hiệu quả. Điều này rất quan trọng vì hiện nay các học viên, sinh viên tiềm năng họ có rất nhiều sự lựa chọn, và nếu như đơn vị của bạn không làm mọi cách để thu hút họ thì đối thủ của bạn sẽ thay bạn làm điều đó.

Website tạo cầu nối giữa nhà Trường với phụ huynh học sinh để tiếp cận các thông tin phản hồi chia sẽ và các thông báo quan trọng từ nhà Trường, mang lại hiệu quả và sự yên tâm cho phụ huynh khi lựa chọn Trường học cho con em mình.

Nếu có một website giáo dục được thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng tiện ích cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và kiểm soát quản lý hàng ngàn học sinh, sinh viên với các công nghệ truy xuất dữ liệu, quản lí data đang ngày một phát triển trên Internet hiện nay.

Bởi vì những điều trên mà rất nhiều Khách hàng đã liên hệ đến Thiên Minh để được tư vấn làm web giáo dục theo yêu cầu của từng loại Trường học, trung tâm của Khách hàng.

Chi phí thiết kế website giáo dục là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website thường có rất nhiều giá khác nhau phụ thuộc vào giao diện theo mẫu hay thiết kế giao diện theo yêu cầu Khách hàng, cũng như phụ thuộc và tính năng chức năng mà Khách hàng yêu cầu.

Một website giáo dục với giao diện và chức năng đơn giản thì trung bình tầm từ 8 triệu đến 15 triệu, thấp hơn nhiều so với một website về hệ thống quản lý học tập với nhiều tính năng phức tạp có thể phát triển một cách tuỳ chỉnh trong phần quản trị website.

Số lượng tính năng tuỳ chỉnh sẽ cần một ngân sách chi phí đầu tư cao hơn một website giáo dục giới thiệu thông tin, cung cấp thông tin của Trường học.

Ngoài ra chi phí cho một website giáo dục còn phụ thuộc về thời điểm, thời gian triển khai làm website, và địa điểm từng khu vực, với những khu vực mức sống cao thì giá dịch vụ thiết kế website cũng cao hơn vì cần sử dụng nguồng lực với chi phí cao hơn.

Một hệ thống website chuyên nghiệp LMS có thể chi phí tầm từ 70 triệu đến vài trăm triệu tuỳ vào yêu cầu cụ thể và sự lựa chọn ngôn ngữ phát triển hệ thống.

Tại Thiên Minh chúng tôi có những gói thiết kế website giáo dục với ngân sách phù hợp cho từng hạng mục:

Bảng giá thiết kế website giáo dục theo mẫu

Bảng giá thiết kế website giáo dục theo yêu cầu

Bảng giá thiết kế hệ thống website LMS

Nhận biết sâu sắc về những yêu cầu cần thiết cho lĩnh vực website giáo dục này, đội ngũ Thiên Minh không ngừng nghiên cứu đưa ra các giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website Trường học – Giáo dục.

Những thiết kế của chúng tôi bao gồm các tính năng cần có của một website giáo dục chuyên  nghiệp như: tính năng giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo; nhiệm vụ tầm nhìn của cơ sở giáo dục; hệ thống hỗ trợ xử lí thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến; hệ thống đăng kí môn học,…Website sẽ là phương tiện giao tiếp hiệu quả giữa học sinh và nhà trường.

Một số tính năng, chức năng của website giáo dục chuyên nghiệp

Dưới đây sẽ liệt kê chi tiết một số tính năng của website Giáo dục – Trường học mà Thiên Minh cũng cấp.

 • Giới thiệu về trường/ cơ sở giáo dục.
 • Các tin tức – sự kiện của nhà trường; các hoạt động của học sinh – sinh viên.
 • Hệ thống tài khoản của người sử dụng: Quản lý – Môn học – Giáo viên – Học sinh
 • Mở các lớp học trực tuyến: Giáo trình, Tài liệu, Hỏi đáp,.. theo lớp, theo môn học, theo từng giáo viên,…
 • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm số: quảng lý điểm, tính toán điểm số, điểm rèn luyện chính xác và đảm bảo tính minh bạch.
 • Quản lý nhân sự
 • Tích hợp hệ thống thông báo SMS, gửi thông báo cho phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí,…
 • Tạo các diễn đàn trao đổi thông tin giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Những lợi thế nhận được khi thiết kế  website Giáo dục – Trường học:

 • Website được thiết kế dựa trên nhu cầu, tâm lý của đúng nhóm khách hàng mục tiêu, cung cấp đúng các thông tin mà nhóm khách hàng này đang tìm kiếm.
 • Giao diện website chuyên nghiệp, có sức hút với người dùng. Tính năng nổi bật, tiện lợi, dễ sử dụng vì website tích hợp các công cụ quản lý trực quan và hệ thống thống kê chính xác.
 • Hệ thống quản trị website dành cho người Việt, dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm dịch vụ, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.
 • Tối ưu với máy chủ tìm kiến, cấu hình chuẩn SEO hiện đại: URL thân thiện, Onepage tốt, load trang với tốc độ nhanh,… hỗ trợ hoạt động SEO sau này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quy trình thiết kế website giáo dục tại Thiên Minh

Khi liên hệ với Thiên Minh, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng theo các giai đoạn thực hiện website như sau:

Giai đoạn 1: Lấy yêu cầu Khách hàng, tư vấn và lên ý tưởng website

Gặp gõ lắng nghe và thảo luận các yêu cầu của Khách hàng về giao diện và tính năng website, sau đó phân tích lên ý tưởng thiết kế, và báo giá chi phí hợp lý cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Hợp tác và ký hợp đồng

Ký hợp đồng xác nhận thoá thuận chi tiết các yêu cầu cho website. Thiên Minh cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng giải pháp và hỗ trợ trong thời gian vận hành website.

Giai đoạn 3: Thiết kế, lập trình website và chức năng

Thiên Minh bắt đầu thiết kế, gửi demo giao diện trang chủ, trao đổi và thống nhất tất cả giao diện. Lập trình web đảm bảo đầy đủ tính năng, gửi demo toàn web, lấy phản hồi khách hàng và chỉnh sửa để hoàn thiện web.

Giai đoạn 4: Hoàn thành, bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành website, Thiên Minh tiến hành nghiệm thu bàn giao source code và hướng dẫn quản trị website, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian vận hành website.

Các khuyến mãi ưu đãi từ Thiên Minh dành cho thiết kế website giáo dục

 • Miễn phí thiết kế Logo nếu Quý khách muốn bắt đầu kinh doanh chưa có logo
 • Miễn phí 1 năm gói lưu trữ webiste (hosting) 2G, miễn phí SSL
 • Miễn phí 1 năm với tên miền (domain) .com
 • Miễn phí 1 tháng cập nhật đủ nội dung lên website, có file hướng dẫn quản trị website.
 • Miễn phí tạo fanpage nếu Quý khách chưa có
 • Miễn phí thiết kế 2 banner slider trang chủ cho Khách hàng
 • Miễn phí 2 bài viết SEO theo từ khoá Khách hàng chọn
 • Miễn phí tư vấn hình thức chạy quảng cáo online

Các giai đoạn thanh toán tại Thiên Minh

 Đảm bảo quyền lợi của khách hàng Thiên Minh đưa ra giai đoạn thanh toán phù hợp là 30 – 60 -10:

 • Thanh toán 30% : trong vòng 5 ngày sau khi ký hợp đồng.
 • Thanh toán tiếp 60% : sau khi chỉnh sửa các bản điều chỉnh website, air website.
 • Thanh toán 10%: Sau khi ghiệm thu và bàn giao Website.

CHÚNG TÔI LUÔN NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG

 • Nhóm zalo tương tác hỗ trợ nhanh, không cần gởi email đợi phản hồi
 • Nhiệt tình cập nhật đầy đủ nội dung trước khi bàn giao trong 1 tháng.
 • Hỗ trợ gắn các đoạn mã theo dõi website, live chat, call.
 • Bàn giao đầy đủ source code và database, file hướng dẫn quản trị
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và trách nhiệm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng Khách hàng.
 • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Thiên Minh vui lòng liên hệ Hotline: 0944 551 086