Thiết kế website doanh nghiệp giao diện xu hướng mới giúp tăng nhận diện thương hiệu 

Bạn đang kinh doanh cần tìm dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO và làm nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp bạn? Hoặc website của bạn đã làm nhiều năm rồi, hiện tại bị lỗi thời và chậm hơn website của các đối thủ cạnh tranh.

Và bạn muốn thay đổi cải thiện website để bức phá doanh số trong tương lai, hãy tham khảo hết bài viết này để hiểu rõ hơn doanh nghiệp mình cần làm và đầu tư những gì nhé.

Thiết kế Website doanh nghiệp

Nếu bạn muốn thay đổi cải thiện website để bức phá doanh số trong tương lai, bạn cần một cuộc đại tu bổ cho website của mình

1. Bắt đầu với chiến lược thiết kế website doanh nghiệp

Hiểu thị trường, đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp là bước đầu tiên cần phải làm để đưa ra cấu trúc website.

Cần giải đáp câu hỏi làm thế nào để Khách hàng truy cập vào web của bạn? Và khi đã truy cập vào website thì họ cần tìm kiếm thông tin gì và website của bạn hiển thị có phù hợp với các thông tin khách tìm kiếm không?

Vậy vấn đề cần tập trung chính là cung cấp những thông tin có giá trị cho khách hàng, để giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy thông tin họ cần nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

thiết kế website doanh nghiệp tại công ty Thiên Minh

Thiết kế website cần có chiến lược rõ ràng

2. Đầu tư hình ảnh doanh nghiệp và nội dung phong phú 

Để có được một website doanh nghiệp thu hút Khách hàng và duy trì trải nghiệm lâu, thì giao diện website cần phải ĐẸP, bắt mắt, chỉnh chu từ hình ảnh đến thông tin, tạo nhận biết thương hiệu & chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Bố cục nội dung cần được tổ chức nhất quán có mục tiêu người dùng rõ ràng nhằm tạo cơ sở niềm tin và giá trị thuyết phục người dùng với các thông tin đầy đủ như: giới thiệu, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi của một doanh nghiệp, hình ảnh đội ngũ, văn phòng doanh nghiệp, video sự kiện và quan trọng nổi bật sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Thiết kế giao diện đáp ứng chuẩn trải nghiệm người dùng 

Thiết kế giao diện theo đúng chuẩn UI/UX sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng trên website.

UI/UX là cách gọi tắt của User Interface (giao diện người dùng) và User Experience (trải nghiệm người dùng) UI là khả năng truyền tải thông điệp rõ ràng tới người dùng, còn UX là khả năng quan tâm đến cảm nhận dẫn đến hành vi của khách hàng khi truy cập.

Thiết kế website doanh nghiệp chuẩn UI/UX có nhiều khác biệt, nhưng có sự tương đồng chặt chẽ với nhau, việc thiết kế website theo chuẩn này mang đến cho người dùng sự dễ chịu trong việc truy xuất dễ dàng thông tin theo nhu cầu của người dùng.

4. Phải có sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web là một danh sách tổng hợp các trang trên trang web của bạn, giúp đảm bảo rằng bộ máy Google hiểu rõ các trang trên website gồm thông tin gì, để đánh giá và xếp hạng vào mức độ hiển thị tự nhiên khi người dùng tìm kiếm thông tin trên công cụ tìm kiếm của Google ( Goolge search)

Bất kì website nào cũng phải có thông tin sơ đồ trang web rõ ràng để giúp người dùng tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt thông tin khớp với nhu cầu tìm kiếm của họ.

5. Hiển thị tốt trên các thiết bị (giao diện responsive)

Với số người dùng di động ngày càng tăng, việc tối ưu hóa tốc độ tải trang và hiển thị tốt trên các thiết bị di động là vô cùng quan trọng.

Nếu Bạn chưa chọn được đơn vị thiết kế website doanh nghiệp thì có thể tham khảo các thông tin này. Còn nếu bạn đã có website rồi thì hãy kiểm tra lại nó đã đáp ứng hết các yếu tố này chưa nhé!

Chúng tôi là Công ty thiết kế website Thiên Minh với kinh nghiệm hơn 10 năm - và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thiên Minh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng, hợp lý, dự thảo chi tiết nhất đáp ứng các yêu cầu nêu trên.

6. Lý do chọn Công ty thiết kế website Thiên Minh

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website, rất nhiều dự án thành công và hoàn thành đúng deadline.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới.
 • Nhiều gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp:

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng, thiết kế website theo yêu cầu,..

 • Chất lượng sản phẩm website luôn được tối ưu, chuẩn SEO, tốc độ load nhanh, tương thích các thiết bị, bảo mật cao, tính năng đầy đủ.
 • Giá cả hợp lý phù hợp chất lượng sản phẩm, cam kết không phát sinh chi phí.
 • Chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hợp đồng rõ ràng, bảo mât thông tin, bảo hành 3 năm, fix lỗi trọn đời, hỗ trợ nhanh 24/7

Đặc biệt đến với dịch vụ của chúng tôi Bạn có thể yên tâm với quy trình thanh toán linh hoạt theo tiến độ: 

 • Chỉ thanh toán 40%: sau khi ký hợp đồng và duyệt bản thiết kế ưng ý.
 • Thanh toán tiếp 40%: sau khi chỉnh sửa và duyệt bản demo với 90% nội dung đầy đủ.
 • Thanh toán 20% còn lại: sau khi hoàn thành và nghiệm thu website.

7. Thiên Minh cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng 

 • Nhóm zalo tương tác hỗ trợ nhanh, không cần gởi email đợi phản hồi
 • Nhiệt tình cập nhật đầy đủ nội dung trước khi bàn giao
 • Hỗ trợ gắn các đoạn mã theo dõi website
 • Tư vấn miễn phí các chiến dịch marketing cho website
 • Hỗ trợ làm banner miễn phí cho website trong 2 tháng đầu chạy web
 • Bàn giao đầy đủ source code và database không mã hoá, hỗ trợ cấu hình chuyển hosting chạy website do khách hàng chỉ định miễn phí, file hướng dẫn quản trị
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch với giá hợp lý không ẩn phí phát sinh và trách nhiệm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng Khách hàng như 1 bộ phận cho mọi vấn đề liên quan đến công nghệ.

>> Tham khảo Thiết kế website bán hàng

>> Tham khảo Thiết kế webiste giáo dục

>> Tham khảo Thiết kế webiste bất động sản

>> Tham khảo Thiết kế webiste nhà hàng khách sạn

>> Tham khảo Thiết kế website Du lịch

8. Mẫu thiết kế website doanh nghiệp

Tham khảo giao diện website doanh nghiệp theo mẫu

Tham khảo Kho mẫu giao diện website theo ngành nghề khác: 

Nếu bạn cảm thấy vẫn đang gặp khó khăn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty giống như Công ty Thiên Minh. Chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Vui lòng gọi qua số Hotline: 0944 551 086