Giỏ hàng

0 Item - 0,000

Thiết kế Website bán hàng

TẠI SAO KINH DOANH TRỰC TUYẾN CẦN CÓ CHIẾN LƯỢC WEBSITE?

Website là kênh chính thu hút người dùng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến. Kế hoạch kinh doanh và quảng cáo trực tuyến sẽ lãng phí ngân sách và bỏ lỡ  nhiều cơ hội chuyển đổi khách hàng, nếu như website không chuyên nghiệp về hình thức thiết kế, chức năng hạn chế và không thể mở rộng.

Ngay từ đầu, website không có chiến lược nhận biết thương hiệu, và đáp ứng đúng mô hình kinh doanh thì website sẽ khó đem lại sự tin tưởng và đủ chuyên nghiệp để người dùng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp sẽ mất đi cơ hội đa dạng thị trường và đa dạng hình thức kinh doanh để tăng doanh số. Ngày nay, doanh nghiệp không khó tìm các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, số lượng đơn vị thiết kế website có thể đồng hành hỗ trợ và chuyển giao trọn vẹn website giúp khách hàng vận hành ổn định và yên tâm khi gặp các vấn đề liên quan công nghệ không nhiều.

Công ty Thiên Minh làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để hiểu các mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tiếp thị thương hiệu cũng như tham vọng thị trường qua website của doanh nghiệp. Kinh doanh cần phải năng động, khi đối thủ kinh doanh không đứng yên trước người dùng được kết nối internet, trang bị smartphone để tìm kiếm doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không muốn bỏ lỡ sự hiện diện mạnh mẽ và nổi bật so với doanh nghiệp khác.

Chúng tôi phát triển website của khách hàng với CS-Cart Software (có license) là nền tảng E-Commerce chuyên nghiệp để lập trình vô số các tính năng website bán hàng theo chiến thuật giao diện và trải nghiệm người dùng. Giải pháp và công nghệ các doanh nghiệp không thiếu nhưng quan trọng chúng tôi đồng hành hỗ trợ thay đổi, mở rộng theo yêu cầu nhanh chóng. Tiến độ và chất lượng chuyển giao trọn vẹn website E-Commerce là điều chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành trong suốt thời gian vận hành của doanh nghiệp, tối thiểu 1-3 năm.

Với core E-commerce software (CS-Cart) mạnh mẽ, nhân sự chuyên sâu về website thương mại điện tử, thành thạo các công cụ quảng cáo số. Công ty Thiên Minh đã và đang triển khai website thương mại điện tử đáp ứng nhiều mức độ kinh doanh trực tuyến B2B & B2C. Core tích hợp sẵn các chức năng thanh toán trực tuyến qua nhiều cổng như OnePay, stripe…, bộ API dựng sẵn đáp ứng yêu cầu tích hợp hệ thống quản lý ERP, CRM, hệ thống quản lý  thống kê & phân tích dữ liệu, cũng như  tích hợp các core booking engine chuyên ngành khách sạn & du lịch…

Sở hữu trọn vẹn website có chiến lược, được thực hiện theo mục tiêu đáp ứng đa mô hình kinh doanh trực tuyến, nổi bật thương hiệu, dễ dàng vận hành & mở rộng, tích hợp nhiều hệ thống sẵn có của doanh nghiệp với sự đồng hành  chuyển giao bởi công ty Thiên Minh từ 1 đến 3 năm sẽ giúp khách hàng yên tâm giảm lãng phí và tiết kiệm thời gian.

Thấu Hiểu Bán Hàng - Tăng Trưởng Doanh Số với bộ giải pháp E-Commerce website chuyên nghiệp được công ty Thiên Minh đóng gói, thiết kế theo yêu cầu và chuyển giao trọn vẹn cho khách hàng sở hữu.

 

No Tính Năng Mô Tả Lợi ích
1

Tính năng trang chủ

 

Trình bày nội dung, bố cục, các chức năng của website Mời gọi khách hàng sử dụng website và các dịch vụ trên website.
2

Công cụ bán chéo

 

Bạn có thể tạo các khối hiển thị sản phẩm bán chạy nhất, giảm giá, sản phẩm mới, được xem gần đây, “được mua kèm” và các loại sản phẩm khác Tăng tổng hóa đơn bằng cách gọi mời các sản phẩm mà khách hàng quan tâm
3

Call requests

 

Khách hàng của bạn có thể đặt hàng với 1 cú nhấp chuột Cho phép khách hàng của bạn nhanh chóng đặt hàng chỉ với 1 cú nhấp chuột và bạn sẽ chấp nhận và xác nhận đơn hàng qua điện thoại hoặc email
4

Chương trình khách hàng thân thiết

 

Khách hàng có thể kiếm được điểm thưởng và chi tiêu cho việc mua hàng Có được khách hàng thân thiết bằng cách cung cấp cho họ các chương trình khách hàng thân thiết
5

Hệ thống tin nhắn trực tuyến

 

Cửa sổ t in nhắn trực tuyến cho phép khách hàng liên hệ nhân viên khi cần. Khách hàng dễ dàng liên hệ với nhân viên để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như tư vấn về sản phẩm. Tăng sự uy tín và cho khách hàng cảm giác yên tâm.
6

Thanh toán online

 

Tích hợp thanh toán online vào website Khách hàng cảm thấy an tâm và tiện lợi khi mua sắm trên website của bạn.
7

Phương thức vận chuyển

 

Thiết lập các dịch vụ vận chuyển tối ưu và an toàn vào quá trình thanh toán Cung cấp cho khách hàng phương thức giao hàng thuận tiện nhất để tăng sự hài lòng.
8

Định vị cửa hàng

 

Cho phép định vị địa điểm bán hàng của doanh nghiệp trên Google Map Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các chi nhánh cửa hàng lân cận.
9

Bình luận và nhận xét

 

Cho phép khách hàng của bạn đánh giá các nhà cung cấp và sản phẩm của bạn Tăng doanh số của bạn thông qua xếp hạng và đánh giá
10

Tính năng tin tức

 

Bạn và nhà cung cấp của bạn có thể tạo blog ngay trên thị trường Thu hút khách hàng và giữ liên lạc với họ
11

Tài khoản khách hàng

 

Lưu thông tin cá nhân và thông tin đơn hàng của khách hàng. Khách hàng có thể  theo dõi đơn hàng và tình tràng đơn hàng tại đây.
12

Điều khoản và điều kiện

 

Dùng để biên soạn và công bố điều khoản, điều kiện của doanh nghiệp. Dựa vào điều khoản và điều kiện của mình doanh nghiệp có thể giải quyết các điều kiện phát sinh và tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp.
13

Tìm kiếm nâng cao

 

Tìm kiếm sản phẩm, đơn hàng, trang nội dung trong bảng điều khiển của Admin với hơn 45 thông số tìm kiếm. Với tìm kiếm nâng cao, khách hàng sẽ nhận được kết quả tìm kiếm siêu chính xác và lưu mẫu tìm kiếm cho các tìm kiếm trong tương lai.
14

SEO

 

Các tính năng SEO: URL thân thiện với SEO, hợp nhất URL, Chuyển hướng 301, rải snippet khắp Google, thẻ meta và nhiều hơn Với một bộ tính năng, công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục đến website trực tuyến của bạn tốt hơn.
15

Responsive themes

 

Giao diện website và bảng quản trị được điều chỉnh cho màn hình di động Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mua sắm từ điện thoại thông minh. Bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý website của bạn
16

Ứng dụng di động cho khách hàng

 

cung cấp cho khách hàng của bạn một ứng dụng di động của thị trường của bạn Khách hàng của bạn có thể thuận tiện mua sắm trên thị trường của bạn từ điện thoại thông minh của họ khi đang di chuyển.
17

Bảng điều khiển Website

 

Một bảng điều khiển cho phép doanh nghiệp quản trị webstie. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý sản phẩm, danh mục, đơn hàng…thống kê chỉ số và các báo cáo.
18

Module Quản Lý Sản Phẩm

 

Quản lý danh mục sản phẩm, sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm bán chạy,.. Dễ dàng đưa ra chiến lược bán hàng và gọi mời sản phẩm.
19

Chỉnh sửa đồng loạt sản phẩm

 

Có thể chỉnh sửa thông tin cho nhiều sản phẩm cùng lúc Chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm giúp tiết kiệm đáng kể thời gian thay đổi thuộc tính sản phẩm cho nhiều sản phẩm.
20

Hệ thống quản lý đơn hàng

 

Dùng để xử lý, tạo và thay đổi trạng thái của đơn hàng Hệ thống quản lý đơn hàng xuyên suốt giúp tiết kiệm thời gian trong việc xử lý đơn hàng. Lập báo cáo.
21

Thông báo đơn hàng qua email

 

Khách hàng của bạn nhận được email về trạng thái đơn hàng và các sự kiện khác Thông báo email tự động cho phép bạn tránh sự chậm trễ với xử lý đơn hàng và giao hàng
22

Trình chỉnh sửa bố cục

 

Sắp xếp nội dung trên các trang bằng trình chỉnh sửa bố cục Trong trình chỉnh sửa bố cục, bạn có thể thử nghiệm định vị nội dung trên giao diện website của mình mà không ảnh hưởng đến hệ thống
23

Công cụ Nhập và Xuất dữ liệu

 

Dùng để lên danh sách sản phẩm bằng file XML và nhập vào hệ thống Doanh nghiệp có thể tạo sản phẩm và danh mục sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng.
24

Cấp độ truy cập quản trị

 

Tạo vai trò cho nhân viên của bạn và giao việc cho họ Nhiều cấp độ truy cập quản trị cho phép bạn tổ chức một quy trình làm việc hiệu quả cho các nhân viên và không xảy ra xung đột trong quá trình làm việc.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Họ tên
Email
Điện thoại
Dịch vụ