Dịch vụ của công ty Thiên Minh đáp ứng các yêu cầu khắc khe về thiết kế nổi bật thương hiệu, cũng như các chức năng từ cơ bản đến nâng cao của một website thương mại điện tử chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật lập trình chuyên sâu để tùy biến website của doanh nghiệp theo chiến thuật nhắm đặc điểm, tâm lý người dùng mục tiêu. Quan trọng, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật & công nghệ suốt thời gian vận hành website trong 3 năm, như một bộ phận chuyên môn tận tâm nhất.

Chuyên gia lập trình xây dựng website theo tiêu chí chuyển giao cho khách hàng dễ dàng sử dụng, thay đổi, và mở rộng. Hệ quản trị nội dung Content Management System (CMS) đa chức năng giúp quản lý đa dạng các định dạng nội dung, điều hướng dễ dàng và mượt mà. CMS được tăng cường bảo mật theo đa cấp quản lý và đa xác thực để kiểm soát thông tin dữ liệu người dùng chặt chẽ. Giao diện trình biên tập nội dung CMS thân thiện, cho cảm giác như làm việc trên các ứng dụng windows và office.

Phát triển tập trung các chức năng quản lý sản phẩm & thuộc tính, tìm kiếm nâng cao, chương trình khuyến mãi, qui trình bán hàng, quản lý banner, hình ảnh, video,.. tiện lợi và nhanh chóng. Khi tham khảo kho mẫu website của Công ty Thiên Minh, chúng tôi tư vấn các xu hướng thiết kế giao diện mới nhất trong ngành kinh doanh, xem trước các dạng tương thích hiển thị trên các thiết bị và trình duyệt mới nhất. Từ đó, doanh nghiệp định ra các yêu cầu thiết kế riêng phù hợp xu hướng, nổi bật cá tính thương hiệu cũng như các chức năng website chuyên nghiệp theo ngành kinh doanh.

Trọn gói thiết kế website độc quyền theo yêu cầu riêng được thực hiện hợp đồng với 3 giai đoạn thanh toán theo tiến độ công việc. Quyền lợi khách hàng sẽ được bảo toàn theo chính sách hoàn tiền khi không đảm bảo hợp đồng dự án. Website được thực hiện đạt yêu cầu đến khi hài lòng, đảm bảo tiến độ & bàn giao trọn vẹn tập tin mã nguồn, cơ sở dữ liệu dưới định dạng không mã hoá. Đội ngũ chuyên gia đồng hành hỗ trợ máy chủ lưu trữ & bảo hành website trong 3 năm.

Hãy lưa chọn thiết kế website theo yêu cầu của Công ty Thiên Minh  được thực hiện trọn gói thành bộ giải pháp thương hiệu và thương mại điện tử chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp sở hữu trọn vẹn, sử dụng dễ dàng và mở rộng chức năng nhanh chóng với sự đồng hành 3 năm của các chuyên gia thương mại điện tử thuộc công ty Thiên Minh.

Website chuyên nghiệp ( Đúng Tầm Thương Hiệu-Thấu Hiểu Người Dùng - Tăng Trưởng Doanh Số )

>> Tham khảo Mẫu thiết kế tại Thiên Minh