Chứng chỉ SSL là gì?

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer, một công nghệ tiêu chuẩn cho phép thiết lập kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ web (host) và trình duyệt web (client).

Kết nối này đảm bảo rằng dữ liệu được truyền giữa host và client được duy trì một cách riêng tư, đáng tin cậy. SSL hiện đã được sử dụng bởi hàng triệu trang web để bảo vệ các giao dịch trực tuyến của họ với khách hàng.

Nếu bạn đã từng truy cập một trang web sử dụng https:// trên thanh địa chỉ nghĩa là bạn đã tạo một kết nối an toàn qua SSL. Nếu có một cửa hàng online hoặc bán đồ trên website, SSL sẽ giúp tạo lập sự tin tưởng với khách hàng và bảo mật thông tin được trao đổi qua lại giữa bạn với khách hàng.

Lý do sử dụng SSL

Giao dịch đảm bảo - Bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin riêng tư cá nhân của người dùng như thông tin thành viên, địa chỉ và thông tin thẻ thanh toán. Giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu và ngăn chặn website bị tấn công.

Thứ hạng SEO tốt hơn

Sử dụng chứng chỉ SSL là một chỉ số rất quan trọng của SEO. Năm 2014, Google chính thức đưa https và sử dụng và khuyến khích các trang web tăng cường bảo mật thông tin của chính họ và người dùng

Tăng độ tin cậy uy tín doanh nghiệp

Trang web không có chứng chỉ SSL, người dùng truy cập vào, trang sẽ hiển thị "Chứng chỉ bảo mật của trang web này có vấn đề", điều này làm giảm mức độ sẵn sàng tiếp tục sử dụng của người dùng, dễ dẫn đến mất người dùng và ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Bảng giá ssl

Sectigo là một trong những thương hiệu SSL uy tín được sử dụng phổ biến và được các trình duyệt Google Chrome; Firefox đánh giá cao nhất. Với giá thành thấp và việc xử lý cấp phát chứng chỉ SSL nhanh chóng, Sectigo là lựa chọn hàng đầu cho website của người dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính năngPositive SSLPositive SSL WildcardSectigo SSLSectigo EV SSL
Thích hợpWebsite cá nhân, doanh nghiệp và website bán hàng có lượng giao dịch thấpWebsite có nhiều sub domains, hỗ trợ khách hàng cá nhânWebsite bán hàng có lượng giao dịch vừa và nhỏNgân hàng điện tử, sàn chứng khoán, sàn vàng
Mã hoá128/256 bit128/256 bit256 bit256 bit
Thời gian cấpTrong vòng 10 phútTrong vòng 10 phútTrong vòng 10 phútTrong vòng 7 ngày
Giá đăng ký/năm230,000 ₫1,450,000 ₫930,000 ₫3,270,000 ₫

Đăng kýĐăng kýĐăng kýĐăng kýBảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa

Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc

Xác thực website, giao dịch

Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính năngRapidSSLRapidSSL WildcardQuickSSL® PremiumTrue BusinessID
Thích hợpWebsite cá nhân, doanh nghiệp và website bán hàng có lượng giao dịch thấpWebsite có nhiều sub domains, hỗ trợ khách hàng cá nhânĐặt bàn, đặt phòng, đặt vé trực tuyến, hỗ trợ khách hàng cá nhânSàn chứng khoán, sàn vàng quy mô vừa và nhỏ
Mã hoá256-bit256-bit256 bit256 bit
Thời gian cấpTrong vòng 10 phútTrong vòng 10 phútTrong vòng 10 phútTrong vòng 7 ngày
Giá đăng ký/năm330,000 ₫2,990,000 ₫1,650,000 ₫2,550,000 ₫

Đăng kýĐăng kýĐăng kýĐăng ký