Làm website bán hàng không nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ

March 12, 2022 - BY Admin

Thị trường thương mại điện tử phát triển đi kèm với đó là dịch vụ thiết kế web từ giá rẻ đến siêu rẻ mọc lên như nấm. Điều này đều khiến cho bất cứ ai cũng thắc mắc rằng “Dịch vụ thiết kế web giá rẻ liệu có an toàn hay không?”. Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chất lượng, chắc chắn website của họ phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp cả về giao diện lẫn các tính năng, cũng như thể hiện được thương hiệu của công ty. Vì thế, làm website bán hàng thì không nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Tại sao lại như vậy? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé!

Chất lượng dịch vụ kém

Thời buổi công nghệ phát triển, website bán hàng trực tuyến chính là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả giúp tăng doanh số cao nhất. Người tiêu dùng ngày nay rất thông minh, ngoài việc đánh giá sản phẩm họ còn rất quan trọng khâu chăm sóc và tư vấn của mỗi doanh nghiệp, cũng như những trải nghiệm của họ trên website của bạn có để lại ấn tượng tốt đẹp nào cho họ hay không.

Để gây tượng ấn tượng tốt cho khách hàng giúp giữ chân họ ở lại lâu hơn để khám phá sản phẩm của bạn thì sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thể lắng nghe khách hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết qua các tính năng hiện đại như chat trực tuyến, đánh giá sản phẩm,... Và những tính năng này chắc chắn sẽ không có ở các dịch vụ thiết kế web giá rẻ đến siêu rẻ.


Vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn giữa quyết định thiết kế web giá rẻ

Vẫn có nhiều doanh nghiệp muốn mở website để quảng bá thương hiệu nhưng vẫn còn đắn đo giữa việc lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không? Thực tế có nhiều người mới kinh doanh và muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn những dịch vụ giá rẻ đến siêu rẻ để xây dựng website thương hiệu cho mình. Bạn có thể chọn một mớ rau rẻ hoặc chọn một bộ quần áo rẻ, còn mở một website thương hiệu của công ty thì bạn nên xem đây là một khoản đầu tư. Bởi thứ bạn mua là chất xám, là trí tuệ, là sự sáng tạo của cả một đội ngũ có chuyên môn để giúp bạn phát triển doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm khoản thiết kế website thương hiệu thì bạn cần xem xét lại. Bởi không những sẽ làm giảm thương hiệu của bạn xuống mà còn để lại những trải nghiệm không tốt cho khách hàng khi ghé thăm trang web.

Không có độ bảo mật

Website ngoài là bộ mặt của công ty thì nó còn là nơi chứa các dữ liệu thuộc quyền sở hữu của riêng doanh nghiệp bạn. Nếu không đầu tư một trang web có tính bảo mật tốt thì các thông tin quan trọng của bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh lấy mất hoặc tồi tệ hơn là bị những hacker xấu tính phá hủy.

Hậu quả là gì, chắc bạn cũng đoán ra. Đó là doanh nghiệp bạn sẽ mất một lượng khách hàng tiềm năng mà mình đã tìm kiếm trong một khoảng thời gian, kèm với đó là bạn mất công sức, tiền bạc và thời gian khi chăm chút cho website của mình hàng ngày. Vì thế đã làm website bán hàng thì không nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ để có đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho công ty bạn nhé!


Không nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Mất thời gian, chi phí sửa chữa

Có nhiều doanh nghiệp cho rằng họ muốn phát triển website từng giai đoạn, nhưng lựa chọn thiết kế web giá rẻ trước. Nhưng thực sự đó là một ý kiến không khả quan, bởi kinh doanh là tính đến sự phát triển lâu dài. mà việc gây dựng một trang web bán hàng trực tuyến ngày nay là một yếu tố tiên quyết giúp thúc đẩy doanh số cũng như tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ đối với khách hàng.

Bạn đầu tư dịch vụ thiết kế web giá rẻ là quyền lựa chọn của bạn? Nhưng bạn cũng sẽ phải đầu tư thêm các khoản chi phí sửa chữa và thời gian của mình để xử lý các sự cố không muốn trong quá trình web hoạt động. Liệu bạn có muốn đầu tư cho một việc mà khiến bạn chưa thu hồi được vốn mà đã tốn thêm một các chi phí sửa lên sửa xuống và mất rất nhiều thời gian không?


Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín là một khoản đầu tư sinh lời

Hiện có rất nhiều các công ty chuyên về công nghệ, họ cũng kinh doanh dịch vụ thiết kế web và chắc chắn họ cũng hiểu được tâm lý muốn tiết kiệm chi phí hay khó khăn mà bạn đang gặp phải về nguồn vốn. Họ sẽ hỗ trợ bạn đưa ra các gói thiết kế phù hợp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn để có được một website chuyên nghiệp như bạn mong muốn. Hãy dành thời gian tìm hiểu nhé!

Kết luận

Nếu bạn đang kinh doanh, thực sự tâm huyết với sản phẩm hay dịch vụ mà công ty bạn đem lại cho khách hàng thì hãy lựa chọn những công ty thiết kế website uy tín. Bởi đây chính là một khoản đầu tư sinh lời nếu như bạn biết cách lựa chọn sáng suốt nơi sẽ xây dựng website của bạn phát triển bền vững. Chúc bạn sớm sở hữu được một trang web bán hàng chuyên nghiệp.