Quảng cáo Google Display Network

5,000,000đ / Tháng

So với các loại hình quảng cáo Google khác thì GDN không có tỷ lệ chuyển đổi ngay lập tức cho công ty. Tuy nhiên nó lại có rất nhiều lợi ích nổi bật, nên các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi hoặc những ông lớn ngành FMCG rất ưa chuộng sử dụng.

👉  Chạy Google Ads Giá tốt - Tiết kiệm ngân sách - Doanh số tăng bất ngờ

👉  Tặng landing page chạy quảng cáo, làm nhanh trong 2 ngày!

👉  Hướng dẫn miễn phí cách setup quảng cáo 

👉  Nhập mã QUATANG2022 để giảm 5% ngay hôm nay

👉  Thanh toán đặt cọc online ngay giảm thêm 5% 

Thêm giỏ hàng

Các chuyên gia Marketing cho rằng: “Muốn xâm nhập được thị trường mới, nhất định không thể thiếu Google GDN”. Ở Việt Nam, các đầu báo lớn như Dân trí, Zing, Tuổi trẻ.. đều là các đơn vị liên kết chạy Google Adsense. Do đó, sử dụng quảng cáo Google GDN ở Việt Nam sẽ giúp tăng độ phủ sóng và quảng bá thương hiệu.

4 lý do nên sử dụng quảng cáo Google GDN

Google GDN có có nhiều lợi ích nổi bật. Các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi hay FMCG đặc biệt rất ưa chuộng hình thức quảng cáo này. 

  • Quảng bá doanh nghiệp hiệu quả: một trong những lợi thế hàng đầu của GDN chính là độ phủ sóng cực cao. GDN giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tốt hơn khi họ có chương trình ưu đãi đặc biệt hoặc tung ra các sản phẩm mới. Với mạng lưới 2 triệu website, Ads của bạn sẽ có cơ hội hiển thị đến đông đảo người dùng và tăng tỉ lệ click truy cập vào website.
  • Hình thức quảng cáo thu hút: so với những hình thức quảng cáo truyền thống chỉ sử dụng chữ vừa nhàm chán, lại không kích thích được khách hàng thì GDN cho phép các nhà quảng cáo lựa chọn hình ảnh banner động hoặc video vừa nổi bật vừa giúp hấp dẫn người xem.
  • Đúng đối tượng khách hàng tìm kiếm: GDN cho bạn lựa chọn website để chạy quảng cáo. Google chia các website trong hệ thống theo từng danh mục khác nhau như kinh doanh, tài chính hay giải trí… Trước khi chạy quảng cáo, bạn có thể khảo sát các website để lựa chọn trang web phù hợp. 
  • Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing): được xem là tính năng mạnh nhất của GDN. Bạn có thể tạo các chiến dịch tập trung vào những người đã truy cập website để xem sản phẩm. Việc này giúp khách hàng nhìn thấy quảng cáo một cách tự nhiên khi khách click vào một trong các website thuộc mạng hiển thị của Google. Từ đó khách hàng không chỉ nhớ tới doanh nghiệp mà còn gia tăng khả năng chuyển đổi và mua hàng.

Bên cạnh kỹ thuật cũng như phạm vi lựa chọn đặt quảng cáo Google GDN thì điều quan trọng nhất để có một chiến dịch thành công đó chính là xây dựng nền tảng vững chắc từ việc xác định mục tiêu, sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh… 

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo Google GDN trọn gói theo tháng của Thiên Minh

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, quảng cáo Google GDN trọn gói theo tháng của Thiên Minh không chỉ giúp bạn có traffic, mà còn tập trung chuyển đổi hiệu quả để bạn tăng doanh thu mỗi ngày!

  • Tư duy đổi mới: Thiên Minh luôn quan tâm tới hiệu suất và kết quả đạt được. Vì vậy mỗi chiến dịch Google GDN đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và lên kế hoạch bài bản.
  • Báo cáo minh bạch: Chúng tôi luôn gửi báo cáo một các chi tiết, rõ ràng với doanh nghiệp định kỳ. Đặc biệt báo cáo được gửi trực tiếp từ Google đảm bảo sự chính xác, minh bạch cao.
  • Cài đặt Conversion Tracking đầy đủ, giúp bạn biết hành vi khách hàng sau khi đã tương tác với quảng cáo.
  • Miễn phí thiết kế banner.
  • Hướng dẫn khách hàng tự setup các chiến dịch cho công ty. 
  • Chạy theo KPIs mong muốn: Với việc áp dụng những kĩ thuật quảng cáo mới của Google như Smart Bidding, Dynamic Remarketing… Chúng tôi luôn giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bảng giá Quảng cáo Google GDN trọn gói theo tháng

Nếu bạn gặp nhiều trở ngại trong quá trình tạo một chiến dịch quảng cáo Google GDN thì đừng chần chừ, hãy liên hệ với Thiên Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhé!