Quảng cáo Google Shopping

6,000,000đ / Tháng

Google Shopping Ads hay còn được biết đến là quảng cáo mua sắm trên Google. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép người mua dễ dàng nhìn thấy thông tin về sản phẩm, dịch vụ mỗi khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan trên Google.

👉  Chạy Google Ads Giá tốt - Tiết kiệm ngân sách - Doanh số tăng bất ngờ

👉  Tặng landing page chạy quảng cáo, làm nhanh trong 2 ngày!

👉  Hướng dẫn miễn phí cách setup quảng cáo 

👉  Nhập mã QUATANG2022 để giảm 5% ngay hôm nay

👉  Thanh toán đặt cọc online ngay giảm thêm 5% 

Thêm giỏ hàng

Có hơn 90% các công ty kinh doanh trực tuyến trên thế giới và Việt Nam đều sử dụng hình thức quảng cáo Google Shopping và đạt doanh thu cao. Còn bạn thì sao?

Những lợi ích không ngờ từ Google Shopping. Bạn đã biết chưa?

- Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, chất lượng: Khi khách hàng tìm kiếm thông tin một sản phẩm nào đó, Google Shopping sẽ cung cấp những thông tin chi tiết bao gồm: hình ảnh, mô tả, giá gốc cũng như danh sách các doanh nghiệp đang bán sản phẩm đó.

Bằng cách này, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan về sản phẩm và dễ dàng so sánh mức giá. Đó cũng là sự thúc đẩy khi khách hàng cân nhắc có nên mua hay không, từ đó tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

- Hiển thị tốt trên thiết bị di động: So với các hình thức PPC truyền thống, muốn hiển thị trên điện thoại cần có sự tối ưu quảng cáo thì với Google Shopping, sản phẩm của bạn dễ dàng xuất hiện ngay đầu tiên trong mỗi kết quả tìm kiếm trên mobile với băng chuyền hiển thị đến 15 sản phẩm.

- Tăng tỉ lệ mua hàng với hình ảnh sản phẩm bắt mắt: Đặt cạnh hình thức quảng cáo nội dung văn bản đơn thuần, thì hình ảnh mang tính trực quan và tác động mạnh hơn đến người tiêu dùng. Nếu sản phẩm của bạn nổi bật, thiết kế bắt mắt, chất lượng tốt, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

- Thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp: Nhờ việc hiển thị hình ảnh rõ ràng, nằm ở vị trí trên top 1 công cụ tìm kiếm, do đó quảng cáo Google Shopping sẽ thu hút khách hàng truy cập vào website nhiều hơn so với các loại hình quảng cáo khác. Theo các thống kê, một chiến dịch Google Shopping sẽ giúp tăng 35% tỉ lệ khách hàng nhấp chuột quảng cáo, 40% chuyển đổi ra đơn hàng và giảm ít nhất 1 nửa ngân sách so quảng cáo truyền thông khác.

Ngành hàng nào phù hợp với Google Shopping

Các ngành hàng có sản phẩm chất lượng, được Google cho phép và có lượt tìm kiếm cao như thời trang, mỹ phẩm, nội thất, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng… được đánh giá và dễ dàng mang lại thành công khi sử dụng quảng cáo Google Shopping.

Dịch vụ Quảng cáo Google shopping của Thiên Minh

Thiên Minh cung cấp các dịch vụ quảng cáo tốt nhất trên nền tảng Google Shopping.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng nguồn tài nguyên rộng lớn, Thiên Minh sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo tốt nhất dành cho thương hiệu của bạn, giúp gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả.

Sau khi thảo luận, phân tích chiến lược hiện tại của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ bắt đầu nghiên cứu và lên kế hoạch bài bản để xây dựng mô hình chi tiết. Cài đặt Conversion Tracking đầy đủ, giúp bạn biết hành vi khách hàng sau khi đã tương tác với quảng cáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hình ảnh và thiết kế banner miễn phí để mẫu quảng cáo của bạn trở nên bắt mắt, kích thích sự chú ý của người dùng đồng thời tạo nên độ uy tín với mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi số lần nhấp thành doanh thu! Ngoài ra, Thiên Mĩnh sẽ hướng dẫn khách hàng tự setup các chiến dịch cho công ty nếu bạn cần.

Bảng giá quảng cáo Google Shopping trọn gói theo tháng

Đồng hành cùng Thiên Minh để tăng lợi nhuận ngay hôm nay!