Quảng cáo Youtube

3,000,000đ / Tháng

Quảng cáo trên Youtube là công cụ tuyệt vời để bạn gia tăng số lượng lượt xem cũng như thời gian xem trên kênh của bạn. Khi nhắm đến mục tiêu người xem, bạn nên chọn quảng cáo theo chủ đề và đối tượng chung sở thích để có thể tiếp cận được lượng người xem một cách nhanh chóng.

👉  Chạy Youtube Ads Giá tốt - Phủ mạnh thị trường - Tăng nhận diện thương hiệu

👉  Hướng dẫn miễn phí cách setup quảng cáo 

👉  Nhập mã QUATANG2022 để giảm 5% ngay hôm nay

👉  Thanh toán đặt cọc online ngay giảm thêm 5% 

Thêm giỏ hàng

Youtube được biết đến là MXH video với hơn 2 tỷ người dùng, phù hợp với tất cả ngành nghề từ thời trang, du lịch, giáo dục, làm đẹp, thương mại điện tử… Nếu bạn muốn truyền thông, nâng cao độ nhận diện cho thương hiệu thì đừng bỏ qua nền tảng quảng bá tuyệt vời này.

Tạo sao lựa chọn quảng cáo Youtube lại trở thành cơn sốt trong năm 2022?

- Khả năng tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu: Theo số lượng thống kê, Youtube đang có hơn 2 tỷ người dùng tương đương với ⅓ số lượng người sử dụng internet hàng ngày. Bên cạnh đó, với hơn 5 tỷ lượt xem video mỗi ngày, quảng cáo Youtube sẽ giúp bạn tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới.

- Nhắm đúng đối tượng doanh nghiệp mong muốn: Với thuật toán hiện đại, Youtube cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận được đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa các đối tượng là nam hoặc nữ, đang độc thân hay đã lập gia đình, độ tuổi, nơi sinh sống… giúp việc chạy chiến dịch đạt hiệu quả cao.

- Phù hợp với nhiều mục tiêu quảng cáo khác nhau: Ngoài giúp quảng bá thương hiệu thì hình thức quảng cáo Youtube còn phù hợp với việc tạo ra chuyển đổi trực tiếp cho doanh nghiệp. Người dùng sau khi xem quảng cáo có thể tương tác ngay bằng cách like, share, comment, truy cập vào website hoặc đăng ký mua hàng ngay. Điều này những quảng cáo trên các kênh truyền thống như truyền hình không thể làm được.

- Hình thức quảng cáo phong phú, đa dạng: Không giống như thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện ở dạng văn bản như trên Google, Youtube cho phép bạn tạo ra nhiều hình thức quảng cáo hơn từ các thông điệp trên video cho đến kênh Banner Ads, TVC Ads, Promoted Videos.

- Hiệu quả đầu tư cao gấp nhiều lần kênh truyền thống: Cùng với một mức ngân sách bỏ ra, thay vì chỉ mua được slot với thời lượng quảng cáo hạn chế từ 30 - 45s trên truyền hình, thì với Youtube bạn có thể thu hút được nhiều lượt view hơn từ các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Youtube còn cho phép hạn chế số lượt hiển thị quảng cáo đối với một người. Nhờ vậy quảng cáo của bạn không bị xuất hiện dày đặc, gây khó chịu đối với người xem.

Thiên Minh tự tin giúp bạn nâng cao hiệu quả chiến dịch Quảng cáo Youtube.

- Cài đặt chiến dịch tối ưu: Thiên Minh áp dụng những kỹ thuật Google mới nhất giúp bạn cài đặt chiến dịch tối ưu (phương pháp phân phối, ngân sách, giới hạn tần suất… )

- Lựa chọn mục tiêu chuẩn xác: Không cần tiếp cận với tất cả người xem trên Youtube, Thiên Minh sẽ tận dụng tối ưu chi phí với mức thấp nhất để bạn nhắm chọn chuẩn xác các đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến thương hiệu của bạn.

- Báo cáo cụ thể, minh bạch theo định kỳ: Giúp khách hàng nắm bắt được kết quả chiến dịch.

- Cài đặt Conversion Tracking đầy đủ, giúp bạn biết hành vi khách hàng sau khi đã tương tác với quảng cáo.

- Miễn phí thiết kế banner.

- Hướng dẫn khách hàng tự setup các chiến dịch cho công ty.

- Khảo sát đo lường mỗi ngày: Thiên Minh thực hiện thường xuyên các khảo sát đo nhận thức thương hiệu và gửi báo cáo định kỳ cho doanh nghiệp để đánh giá hiệu quả chiến dịch.

Bảng giá Quảng cáo Youtube trọn gói theo tháng

Dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập, hay là công ty đã nhiều năm hoạt động,

hãy thay đổi chiến thuật quảng cáo Youtube với Thiên Minh ngay hôm nay để nâng tầm vị thế trên thương trường.